Giới Thiệu

Sư cô Chân Y NghiêmGia Đình thiện nguyện Hoa Tình Thương là một tổ chức vô vụ lợi được sư cô Chân Y Nghiêm thành lập từ năm 2006. Trong tinh thần lá lành đùm lá rách, Gia Đình Hoa Tình Thương đã và đang cố gắng giúp học bổng cho các em học sinh và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học có thêm phương tiện để vươn tới tương lai tươi sáng. Mỗi năm Gia Đình Hoa Tình Thương cũng có những chuyến thăm viếng để giúp đỡ các hoàn cảnh đáng thương như các cháu mồ côi, khuyết tật, các cụ già neo đơn có thêm phần trợ cấp hàng năm để cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra Gia Đình Hoa Tình Thương cũng cố gắng giúp đỡ đồng bào thiểu số dân tộc đang sống thiếu thốn nơi miền cao nguyên trong các chuyến viếng thăm thường niên với các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mắm…

Có đi vào những khu phố nghèo, có về những vùng sâu miền núi, miền Trung đất khô cằn hàng năm bão lụt, miền Hậu Giang sông nước mênh mông, có nhìn thấy những mảnh đời bất hạnh thì trái tim ta mới se thắt lại, mới thấy thương đồng bào, muốn mở lòng ra giúp đỡ.

Mọi giúp đỡ đều cần thiết, nhưng thiết thực nhất vẫn là giúp cho các em sinh viên, học sinh nghèo có được những xuất học bổng để các em được tiếp tục đến trường, phấn đấu vượt lên để có được tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và đóng góp cho xã hội kiến thức và đạo đức của các em. Chỉ có con đường học vấn và vun bồi đạo đức cho thế hệ trẻ thì xã hội mới xóa bỏ được đói nghèo và những tệ nạn do ngu dốt tạo nên.

Chúng tôi, những người thiện nguyện xin đem hết tâm sức mình phục vụ cho tha nhân. Chúng tôi mong được sự ủng hộ nhiệt tình của quí vị hảo tâm để cho tình người ấm áp, cho ước nguyện được viên thành.

Xin chân thành cảm ơn, cầu chúc quí vị nhiều thành công và an lạc.

Trân trọng

Chân Y Nghiêm

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: